• Các cách khử mùi hôi xe ô tô trong mùa mưa ẩm ướt

  Phong thủy Quang Huy xin hướng dẫn các cách khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả trong mua mưa ẩm ướt

  Như các bạn đã biết nước Việt Nam chúng ta được phân ra 2 mùa chính mua khô mà mùa mưa. Vào mùa mưa các đợt mưa kéo dài không khí trở nên ẩm ướt, thôi thúc vi khuẩn nảy nở phát sinh khiến những chiếc xe ô tô chúng ta có những mùi hôi khó chịu khi ta bước vào xe. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, do sự bất cẩn trong việc ăn uống còn dư thức ăn, thức ăn để quên lâu ngày hay hút thuốc lá trên xe cũng là những tác nhân không kém phần quan trọng gây ra mùi. Để loại bỏ chúng, hãy cùng tham khảo một số mẹo vặt sau đây:

   

  Khử mùi hôi xe ô tô vào mùa mưa

   

  Vệ sinh khoang nột thất

  Đây là bước đầu tiên bạn cần làm khi phát hiện mùi hôi trong khoang nội thất ô tô. Hãy chọn thời điểm thời gian vào  trời nắng đẹp hoặc những khu vực cao giáo thoáng đãng, không bị ẩm thấp để tiến hành các công đoạn này, ánh mặt trời cũng là một phần giúp khử bớt mùi hôi. Hoặc nếu có sẳn các dụng cụ rửa xe, vệ sinh xe như: Máy hút bụi, dung dịch vệ sinh ô tô... thì bạn có thể tự tay thực hiện để tiết kiệm bớt chi phí. Còn không bạn hãy mang xe ra các tiệm rửa xe, chăm sóc xe để được xử lý.

  Tuy nhiên dù bạn chọn cách nào thì đầu tiên bạn cũng nên dọn sạch rác và những thứ gây mùi như tàn thuốc lá, thức ăn thừa còn xót lại trên xe. Thông thường mùi hôi xuất phát từ việc hút thuốc lá, thức ăn có mùi, mồ hôi trên ghế ngồi, thức uống đổ xuống sàn xe hay do chở những đồ vật nặng mùi trên xe…

  Trong mùa mưa ẩm, việc một số chi tiết từ hệ thống điều hòa bị ẩm mốc, đặc biệt là các xe sử dụng lâu năm cũng có thể tạo ra mùi khó chịu.

   

  Nên vệ sinh sạch sẽ để khử bớt mùi hôi xe trên ô tô

   

  Kiểm tra và khử mùi hôi trên xe

  Sau khi vệ sinh sạch sẽ nội thất nếu vẫn còn mùi hôi  bạn hãy kiểm tra từng chi tiết. Nếu mùi ẩm mốc phát ra từ hệ thống điều hòa, sàn xe… hãy dùng thuốc khử mùi hoặc dùng các vật dụng khử mùi tự nhiên từ than hoạt tính. Sau đó, khởi động xe, bật điều hòa, cài đặt quạt gió ở mức cao nhất và chỉnh về chế độ lấy gió ngoài.

   

  Dùng các dụng khử vùi để giảm mùi hôi trên xe

  Nếu khoang nội thất xe bạn sau khi vệ sinh vẫn nặng mùi như mùi thuốc lá, thức ăn, hay mùi ẩm mốc. Hãy chuẩn bị khăn bông khô, dấm trắng và bát nhựa. Tẩm dấm trắng vào khăn rồi cho vào bát, đặt chiếc bát này ở những sàn xe vị trí ghế phụ, ghế lái phía trước hay những khu vực nặng mùi nhất trong vài giờ đồng hồ. Cách làm này sẽ giúp bạn khử bớt mùi hôi trên xe ô tô.

  Nếu mùi hôi từ khoang động cơ lọt vào khoang nội thất. Hãy mở nắp capô để kiểm tra bộ phận cửa nạp gió của điều hòa. Nếu chi tiết này bốc mùi ẩm mốc hay bám bụi bẩn, hãy tiến hành vệ sinh sau đó xịt dung dịch khử mùi vào cửa nạp gió của điều hòa. Khởi động xe, bật điều hòa và quạt gió ở mức cao nhất để đảm bảo hất khử mùi đã lưu thông trong hệ thống điều hòa. Lưu ý, tùy vào điều kiện, môi trường sử dụng xe, hệ thống lọc gió của máy lạnh trên xe thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, dễ bị ẩm mốc và bốc mùi. Vì vậy bạn nên bảo dưỡng, thay bộ phận này định kỳ.

  Ngoài nhưng cách trên các bạn có thể sử dụng tượng than hoạt tính

  Tượng than hoạt tính được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công, chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên không gây hại cho sức khỏe, thân tiện với môi trường.

  Tượng than hoạt tính phong thủy được tạo ra ngoài vấn đề giúp gia chủ an tâm, hộ mệnh trên xa lộ còn mục đích bảo vệ sức khỏe, hút sống điện từ, khí độc, sống điện thoại.

  Trên hết, chỉ với một tượng, bạn đã có thể ngay lập tức loại bỏ được mùi hôi trong một khoảng thời gian dài. Không phải một ngày, 2 ngày, một tuần, 2 tuần…, 1 tháng, 1 quý… mà là 10 năm

   

  Tượng than hoạt tính khử mùi hôi xe ô tô

   

  Công dụng và lợi ích của tượng mang lại

   Chất liệu 100% than hoạt tính tự nhiên

   Giúp khử mùi hôi xe lên tới 10 năm

   Ngăn ngừa các sóng điện từ

   An tâm khi đi đường

   

   

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 18-08-2018 222 lượt xem