• Nên chọn màu xe nào hợp mệnh Thổ để tránh họa hại

  Tin rằng những chia sẻ sau đây từ các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu! Hơn thế nữa, rất có thể bạn còn biết tận dụng những yếu tố về màu sắc để mang lại nhiều may mắn, vượng phát cho bản mệnh mà mình đang nắm giữ hơn đấy

  Nên chọn màu xe nào hợp mệnh Thổ để tránh họa hại, con đường công danh thêm thênh thang?

  Đừng chần chừ đọc ngay bài viết này để tìm ra màu xe hợp mệnh Thổ. Tin rằng những chia sẻ sau đây từ các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu! Hơn thế nữa, rất có thể bạn còn biết tận dụng những yếu tố về màu sắc để mang lại nhiều may mắn, vượng phát cho bản mệnh mà mình đang nắm giữ hơn đấy!

   

  Màu xe nào phù hợp mệnh thổ

   

  Trước khi tìm màu xe hợp với mệnh Thổ, bạn nên tìm hiểu rõ mạnh –yếu của mình

  Dân gian có câu, “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” quả không sai chút nào. Bạn cần nắm rõ thế mạnh của bản thân để phát huy. Đồng thời với đó, nếu biết trước nhược điểm của mình nằm ở đâu, dùng cách nào khắc chế hiệu quả cũng giúp bạn sớm tìm được lối đi đúng đắn, mang về cho bản thân nhiều may mắn và thay đổi như mong đợi.

   

  Lựa chọn màu xe phù hợp mệnh thổ

   

  Xét về thế mạnh, chủ xế mệnh Thổ sở hữu tính cách rất ôn hòa, điềm đạm. Bạn là người có suy nghĩ sâu sắc, luôn thấu đáo trước mọi chuyện nên rất ít mắc sai lầm. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn nằm ở chỗ quá tin người, thường mất cảnh giác trước đối phương.
  Điều này có thể làm công danh, sự nghiệp của bạn bị cản trở bởi có thế lực xấu bên ngoài muốn cạnh tranh. Do đó, chọn màu xe hợp mệnh Thổ cũng là phép toán hay mang đến cho bạn khả năng tương hỗ để phát huy nội lực và át chế nhược điểm mà bản thân đang có.

  Hãy đọc ngay phần chia sẻ tiếp theo để biết mệnh Thổ hợp xe màu gì nhất, vì sao bạn nên chọn những gam màu đó!

   

  Những gam màu hợp với chủ xe mệnh Thổ- đọc ngay để áp dụng càng sớm càng tốt

  Đừng bỏ qua gam đỏ rực rỡ, thể hiện sự mãnh liệt, quyết đoán. Gam màu này không chỉ giúp xế của bạn trở nên sang trọng nổi bật mà còn giúp mệnh Thổ thêm vượng phát. Bởi lẽ Hỏa sinh Thổ nên người ta tin rằng chủ xế sở hữu xe hơi màu đỏ sẽ liên tục gặp nhiều may mắn.

   

  Ngũ hành màu sắc phong thủy

   

  Ngoài ra, bạn có thể chọn màu vàng. Gam màu hoàng kim kể trên mang tới vẻ đẹp sang trọng, thể hiện ý nghĩa của sự giàu có, thịnh vượng. Mặt khác, đây là màu bản mệnh nên sẽ giúp bạn phát huy sở trường, Đối với gia chủ mệnh Mộc, kỵ nhất phải nói tới màu xanh. Bởi lẽ Mộc khắc Thổ, mà màu xanh lại là đại diện của hành Mộc. Do đó, bạn nên cẩn trọng tránh xa gam màu này để có thêm may mắn, tránh họa hại trong quá trình làm việc.

  Vừa rồi là những chia sẻ giúp bạn trả lời câu hỏi màu xe hợp mệnh Thổ là màu nào. Nếu cần thêm tư vấn chi tiết, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số 0985.315.884 bạn nhé!

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 13-10-2018 496 lượt xem