• Nên chọn màu xe sao cho phù hợp phong thủy

  Chọn màu xe ô tô theo phong thủy phù hợp theo mệnh của mỗi người

  Trong phong thủy việc chọn màu xe ô tô theo mệnh là việc rất quan trọng vì nó liên quan tới sự giao hòa của chủ và xe. Khi chọn mua xe chúng ta phải chắc chắn chọn nhưng màu xe không được xung khắc tuổi của mình. Ví dụ bạn là tuổi bính dần 1986 thuộc mệnh hỏa, bạn không nên chọn xe màu đen hay xanh đen vì sẽ xung khắc. 

  Nếu chọn bạn nên chọn một chiếc xe màu xanh ngọc bích, xanh lam sẽ thích hợp hơn an toàn hơn. Mặt khác nếu người lái xe nào mất tập trung khi lái xe việc chọn màu xe tương sinh với mình sẽ giúp tạo cảm giác thỏa mái tập trung hơn.

  Tuy vậy, việc chọn màu xe ô tô cũng do sở thích của mỗi người. Nếu chọn màu xe hợp mệnh hợp tuổi mà chủ xe không thích không tạo nên luồng khí giao thoa giữa người và xe. Và bạn cũng nên cân nhắc vấn để này khi đi mua xe.

  Nhiều người quan niệm rằng việc chọn màu xe theo tuổi, mệnh phù hợp sẽ ít gặp trục chặc sự cố và người lái có cảm giác bình an, may mắn hơn khi họ lái chiếc xe của mình.

   

  Màu xe hợp mệnh Kim

  Người mệnh Kim tương sinh những màu trắng hoặc màu vàng. Vì Thổ Sinh Kim chủ nhân mệnh Kim nên chọn màu trắng là bản mệnh của mình.

   

  Chọn màu xe ô tô theo mệnh Kim

  Tương khắc những màu đỏ, hồng. Vì những màu này thường ứng với Hỏa mà Hỏa Khắc Kim.

   

  Màu xe hợp mệnh Mộc

  Thực tế cho thấy những người mệnh Mộc rất yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ giúp họ cảm thấy tự tin thỏa mái hơn. Ngoài ra họ cũng rất thích những màu đen hoặc xanh đen vì tương sinh Thủy Sinh Mộc

   

  Chọn màu xe ô tô theo mệnh Mộc

  Tương khắc của Mộc là Kim, Mộc Khắc Kim. Nên những người mệnh Mộc nên kiêng chọn màu trắng vì trắng tượng trưng cho Kim.

   

  Màu hợp Mệnh Thủy

  Tương sinh của mệnh thủy chắc chắn sẽ là màu đen, xanh đen màu tượng trưng cho bản mệnh của họ. Theo thống kê thì cho thấy ngoài màu đen ra họ cũng thích chọn màu trắng, màu bạch kim vì Kim Sinh Thủy.

   

  Chọn màu xe ô tô theo mệnh Thủy

  Tương khắc mệnh thủy chính là màu vàng, vàng đất vì Thổ khắc Thủy

   

  Màu hợp mệnh Hỏa

  Tương sinh đối với phụ nữ mệnh hỏa họ rất thích chọn những hồng, đỏ những màu này tôn thêm vẻ đẹp của họ. Còn lại ông họ lại thích chọn màu xanh thể hiện sự mạnh mẽ quyết đoán.

   

  Chọn màu xe ô tô theo mệnh Hỏa

  Tương khắc mệnh hỏa chính là màu đen, những người mệnh hỏa cực kì không thích màu đen vì màu đen thường gây cho họ rắc rối, đen đủi. Và màu đen là màu tượng trưng cho thủy mà Thủy Khắc Hỏa

   

  Màu hợp mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ thường có rất nhiều lựa chọn khi chọn mua xe bản mệnh của họ là màu vàng, vàng đất. Với lại Hỏa sinh thổ nên họ cũng có thể chọn các màu đỏ, đỏ đô, hồng.

   

  Chọn màu xe ô tô theo mệnh Thổ

  Tương khắc mệnh thổ chính là Mộc người mệnh Thổ nên tránh chọn màu xanh lá vì Mộc Khắc Thổ.

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 25-09-2018 279 lượt xem