• Đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại nhiều vượng cát

  Những món đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại nhiều vượng cát nên dùng ngay

  Mách bạn những món đồ phong thủy cho xe ô tô mang lại nhiều vượng cát nên dùng ngay

  Bạn đang phân vân không biết nên chọn đồ phong thủy cho xe ô tô như thế nào mới đẹp sang và có khả năng mang đến nhiều may mắn, tài lộc? Hãy đọc ngay chia sẻ sau đây để có thêm mẹo hay. Rất có thể những gợi mở này sẽ giúp bạn có công việc khởi sắc hơn trong thời gian tới đấy!

  Dây treo phong thủy- vừa đẹp sang vừa may mắn

  Đối với người tài xế, khoang lái trên xe ô tô giống như ngôi nhà thứ hai của họ. Làm thế nào để luôn cảm thấy an yên, mang đến nhiều may mắn, sự tỉnh táo khi điều khiển phương tiện trên mọi cung đường là mong muốn chung của không ít người.

  Đây chính là lý do nhiều người đang tìm chọn cho mình đồ phong thủy cho xe ô tô phù hợp với sở thích, có khả năng thu hút vượng khí và sự may mắn. Nếu xe ô tô của bạn thuộc loại nhỏ, sử dụng dây treo phong thủy là thích hợp nhất.

   

  Dây treo xe hơi than hoạt tính

   

  Dòng này được làm từ chỉ đỏ cùng nhiều chất liệu cao cấp, với thiết kế rất tinh xảo, đẹp mắt. Dây treo phong thuỷ cho xe ô tô hiện có nhiều loại như Mã đáo thành công, Cát tường, Hồ lô phong thủy, Thuận buồm xuôi gió, Đại bàng,…Tất cả đều mang ý nghĩa hóa nguy thành an, giúp chủ xế có nhiều may mắn, vượng phát trong quá trình làm việc.

  Tượng để xe ô tô- thu hút tài lộc, khử độc hiệu quả

  Nếu dây treo phong thủy cho xe hơi với các dòng kể trên chưa thực sự làm bạn hài lòng. Thì các dòng tượng kỳ lân, Quan thế âm bồ tát hoặc tượng Di lặc chắc rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng.

   

  Tượng phật di lặc than hoạt tính

   

  Đây là một trong những dòng đồ phong thủy cho xe hơi bán chạy nhất tại Phong Thủy Quang Huy. Các sản phẩm của chúng tôi được gia công, khắc chế tinh xảo nên sở hữu vẻ đẹp mềm mại, có khả năng tạo vẻ sang trọng cho không gian bài trí.
  Hơn thế nữa, các loại tượng này được làm từ than hoạt tính có tuổi thọ lên tới 10 năm. Sản phẩm có khả năng khử độc, làm trong lành không gian khoang lái giúp chủ xế trở nên tỉnh táo hơn.

   

  Tượng phật di lặc than hoạt tính may mắn

   

  Sử dụng các dòng vật phẩm phong thủy này sẽ mang đến cho bạn sự mạnh mẽ, tỉnh táo và những quyết định sáng suốt. Nhờ thế công việc làm ăn hay những mối quan hệ có phần tốt đẹp, tiến triển tích cực hơn.

  Ngoài các chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về đồ phong thủy cho xe ô tô xin vui lòng liên hệ với Phong Thủy Quang Huy ngay sau bài viết này theo số 0985.315.884 để được tư vấn chi tiết hơn nữa!

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 09-10-2018 202 lượt xem