• Cách chọn màu xe hợp cho người mệnh hỏa

  Lựa chọn màu xe ô tô nào phù hợp với người mệnh hỏa mang lại tài lộc may mắn

  Chọn màu xe hợp mệnh Hỏa như thế nào để cả đời may mắn, vượng phát?

  Bạn đang muốn biết màu xe hợp mệnh Hỏa là màu nào để làm ăn may mắn, công việc thêm nhiều khởi sắc sau khi mua xe? Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời cho chính mình. Tin rằng các  chắt lọc từ chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm này sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích đâu!

   

  Màu xe cho người mệnh hỏa

   

  Vì sao cần tìm màu xe hợp mệnh Hỏa?

  Đừng bao giờ chủ quan khi chọn màu xe hợp mệnh. Thực tế cho thấy nhiều người vì biết cách tận dụng triệt để các yếu tố phong thủy đã mang lại cho bản thân và gia đình không ít may mắn.

  Hơn thế nữa, khi chọn được màu xe hợp mệnh Hỏa, bạn còn có thể khắc chế được những khuyết điểm của cung mệnh này. Đồng thời nhiều thế mạnh mà người mệnh Hỏa nắm giữ sẽ được phát huy để mọi thứ từ cuộc sống đến công việc thêm phần thuận lợi.

  Về cơ bản, người mệnh Hỏa là những người rất nhiệt huyết, quyết đoán. Họ luôn biết tận dụng cơ hội để mang lại cho bản thân may mắn, khởi sắc trong công việc. Người mệnh này cũng rất nhiệt tình và tốt bụng với bạn bè.

   

  Màu xe hợp mệnh hỏa

   

  Tuy nhiên ứng với cung mệnh, bản tính có phần nóng nảy và hơi bảo thủ chính là nhược điểm lớn mà người mệnh Hỏa cần tìm cách khắc khế. Do vậy, bạn nên sớm tìm hiểu mệnh Hỏa hợp xe ô tô màu gì để sớm có cuộc sống thuận lợi, tránh xa thị phi.

  Để trả lời được câu hỏi màu xe hợp với mệnh Hỏa là màu gì, mời bạn cùng tìm hiểu ngay ở phần tiếp theo trong bài viết này.

   

  Mách bạn cách chọn màu xe hợp mệnh Hỏa để khắc chế tính nóng, phát huy nội lực

  Theo phong thủy, màu xe nào hợp với mệnh Hỏa nên là màu xanh. Bởi lẽ gam xanh non đại diện cho hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên sẽ mang tới nhiều cát vượng cho chủ xế.

  Ngoài ra, màu đỏ hoặc hồng cũng là màu bạn không nên bỏ qua. Đây là hai gam màu thuộc vào hành Hỏa- màu của bản mệnh. Sắc đỏ hoặc hồng không chỉ làm xe của bạn nổi bật, quyến rũ, trẻ trung mà còn mang đến nhiều may mắn, sự tương hỗ rất tốt để có duyên lành gặp được quý nhân phù trợ.

   

  Chọn xe cho người mệnh hỏa

   

  Tuy nhiên, hãy tránh xa các gam màu Đen hoặc xanh dương. Bởi lẽ đây là hai gam đại diện cho hành Thủy. Trong khi đó Thủy đại kỵ với Hỏa nên dễ gây hiểu lầm, làm tâm bất an hoặc khiến mọi chuyện có sự cố, nhiều trục trặc.

  Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ tìm được màu xe hợp mệnh Hỏa để sớm có cuộc sống sung túc, bình yên và nhiều vượng phát hơn nữa! 

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 11-10-2018 201 lượt xem