• Màu xe hợp mệnh Thủy là màu nào?

  Cần lưu ý gì khi lựa chọn màu xe cho người mệnh thủy?

  Màu xe hợp mệnh Thủy là màu nào? Cần lưu ý gì khi dùng xe hơi để công việc nhiều khởi sắc?

  Hãy đọc ngay bài viết này để biết rõ màu xe hợp mệnh Thủy là màu nào, bạn nên làm gì nhằm giúp bản thân có nhiều vượng khí, may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Tin rằng những chia sẻ sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích đâu. Do đó, đừng chủ quan bỏ qua bạn nhé!

   

  Màu xe ô tô nào hợp mệnh thủy

   

  Màu xe hợp với mệnh Thủy là màu nào, vì sao?

  Mệnh Thủy mua xe hợp màu gì là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đa số những người có nhu cầu mua và sử dụng xe hơi đều mong muốn có được sự thuận lợi, suôn sẻ trong quá trình điều khiển phương tiện.

   

  Chọn màu xe theo tuổi hợp mệnh thủy 

   

  Đối với người mệnh Thủy, bạn nên chọn ngay màu đen hoặc xanh dương. Hai gam màu này không bao giờ lỗi mốt mà còn giúp xế trở nên sang trọng, đẹp mắt và lâu xuống cấp. Mặt khác xanh dương và đen đại diện cho hành Thủy. Nói cách khác đây là gam màu bản mệnh có khả năng giúp bạn tăng thêm sức mạnh nội thân để có những quyết định sáng suốt trong công việc.

  Ngoài ra, nếu yêu thích phong cách trẻ trung, sôi động thì màu Trắng cũng là lựa chọn không tồi chút nào. Gam màu này còn là đại diện của hành Kim, trong khi đó Kim sinh Thủy nên bạn làm gì cũng như có người soi đường, chỉ lối để có được thành công dễ dàng hơn.

  Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi người mệnh Thủy hợp xe màu gì nhất. Phần tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chọn những vật phong thủy nhằm tăng thêm vượng khí, tài lộc cho bạn khi dùng ô tô.

   

  Những cách hay tăng vượng khí, hóa nguy thành an khi sử dụng xe hơi

  Ngoài việc tìm hiểu để chọn màu xe hợp mệnh Thủy hiện nay không ít người quan tâm đến các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể dùng dây treo ô tô phong thủy Mã đáo thành công hoặc dây treo Cát tường. Sản phẩm này mang đến rất nhiều may mắn, có khả năng thu hút tài lộc và sự thịnh vượng đến cho bạn.

   

  Dây treo mã đáo thành công than hoạt tính

   

  Ngoài ra, các loại tượng làm từ than hoạt tính với những đường nét tinh xảo như tượng Kỳ Lân, tượng Phật Di Lặc, tượng Quan thế  âm Bồ Tát,…cũng là những vật phẩm có khả năng tăng thêm độ sang trọng, tôn đẳng cấp của chủ xế lên một tầm cao mới.

  Do làm bằng chất liệu than hoạt tính cao cấp, sản phẩm có khả  năng khử độc, giúp không gian trong xe hơi luôn trong lành và có thể sở hữu tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Vừa rồi là các gợi ý giúp bạn sớm có được xế hộp sang trọng, hợp mệnh và mang về nhiều may mắn cho bản thân. Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngại liên hệ với Phong Thủy Quang Huy ngay theo số 0985.315.884 bạn nhé!

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 15-10-2018 456 lượt xem