• Mách bạn màu xe ô tô hợp mệnh Mộc để có nhiều kim tiền

  Chọn đúng màu xe hợp với mệnh Mộc giúp chủ xế làm ăn tấn tới, luôn gặp may mắn

  Màu xe hợp mệnh Mộc làm ăn tấn tới, luôn gặp may mắn- đọc ngay!

  Màu xe hợp mệnh Mộc là màu nào, vì sao bạn nên chọn những gam màu như thế? Có những màu nào nên tránh khi mua xe hơi đối với người nằm ở cung mệnh này? Tất cả những vấn đề liên quan đến thông tin kể trên sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Mời bạn cùng tìm hiểu để có lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình

   

  Chọn màu xe theo phong thủy mệnh mộc

   

  Chọn đúng màu xe hợp với mệnh Mộc giúp chủ xế làm ăn tấn tới, luôn gặp may mắn

  Không phải ngẫu nhiên vấn đề chọn màu xe hợp mệnh Mộc được nhiều người quan tâm đến vậy. Thực tế, khi chọn đúng gam màu tương sinh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và sự khởi phát hơn. Nhiều người cho rằng họ có được những thay đổi lớn trong cuộc sống và công việc theo hướng tích cực khi chọn đúng màu hợp với bản mệnh của mình.

   

  Màu xe phong thủy theo tuổi hợp mệnh mộc

   

  Đồng thời với đó, những tính xấu hay khuyết điểm của chủ xế mệnh Mộc cũng dễ dàng được khắc chế khi bạn thường xuyên đi lại, làm việc với một chiếc xe hợp với mệnh của mình. Nói đến tính cách của người mệnh Mộc, hầu hết các thành viên trong cung mệnh này đều có tính khí ôn hòa.

  Họ là những người nội tâm, có suy nghĩ sâu sắc và rất được lòng người khác. Người mệnh Mộc dễ trở thành bạn tâm giao của người khác vì luôn biết nghĩ cho đối phương, không gây chuyện hay buôn chuyện. Tuy nhiên, hạn chế của bạn nằm ở chỗ bạn ít khi mong muốn sự thay đổi nào quá lớn. Chính điều này cản trở bạn tiến đến đỉnh cao của vinh quang.

  Do đó, đừng chần chừ tìm hiểu xem màu xe nào hợp với mệnh Mộc nhằm khắc chế tính cách này, thúc giục bạn tiến về phía trước, có sự tập trung cao độ hơn để mang về cho bản thân nhiều khởi sắc về cuộc sống, tiền bạc cũng như danh vọng.

   

  Mách bạn màu xe ô tô hợp mệnh Mộc để có nhiều kim tiền, vượng phát

  Màu xe hợp mệnh Mộc nhất chính là màu xanh non. Đây là màu bản mệnh của bạn, gam này sẽ mang tới khả năng tăng sự quyết đoán, tự tin và nội lực để bạn có quyết định sáng suốt,phát huy được hết sở trường của mình.

  Ngoài ra, những gam xanh dương và đen cũng là lựa chọn không nên bỏ qua. Các màu sắc này một mặt giúp xế sang của bạn thêm sang trọng, bí ẩn. Các gam này giúp xe luôn có được độ sáng mới, lâu xuống cấp.

   

  Ngũ hành màu sắc phong thủy

   

  Đây cũng là màu sắc đại diện cho hành Thủy, trong khi đó, Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho bạn. Mọi công việc sẽ vượng phát, nhiều may mắn hơn rất nhiều khi bạn dùng xe có các màu kể trên. Ngược lại, hãy tránh xa màu trắng. Bởi lẽ đây là màu đại diện cho hành Kim mà Kim khắc Mộc nên thường mang lại họa hại, cản trở cho chủ xế thuộc cung mệnh kể trên.

  Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ sớm tìm ra màu xe hợp mệnh Mộc để cuộc sống thêm hạnh phúc, công việc làm ăn luôn tấn tới, phát đạt.

   

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Ngày đăng: 12-10-2018 192 lượt xem