Phật Di Lặc Than Hoạt Tính DL03

Phật Di Lặc Than Hoạt Tính DL03

Tượng phật di lặc than hoạt tính cho xe hơi cầm thỏi vàng cười thiết kế sang trọng tinh tế, giúp khử mùi hôi xe, ngăn ngừa sóng điện từ, mang lại may mắn bình an.

Mã SP: DL03

Giá bán: 1,190,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Từ lâu trong phong thủy Tượng Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả con người. VÌ vậy mà tượng Phật Di Lặc rất được ưa truộng và trưng bày rất nhiều tại phòng khách và xe hơi.

   

  Tượng Phật Di Lặc Ngồi Cầm Bầu Rượu - Than Hoạt Tính

   Chất liệu: 100% than hoạt tính

   Trọng lượng: 1000 gram

   Kích thước: Chiều dài: 14,5 Cm - Chiều rộng: 8,5 Cm - Chiều Cao: 8,5 Cm

   Tượng Phật Di Lặc phong thủy khử mùi ít nhất 10 năm

   Hàng nhập khẩu Đài Loan nên chế tác tinh xảo và chất lượng 

  Xe hơi sử dụng lâu ngày thường xuất hiện mùi hôi do máy móc, khói bụi và thức ăn thừa rơi nếu không biết cách khử mùi xe hơi ngày càng chiếc xế cưng của bạn trở nên tệ hại hơn và trở thành một môi trường cho vi khuẩn sôi. Nếu bạn nắm rõ một vài mẹo vặt nhỏ thì mùi hôi xe bị loại bỏ hoàn toàn.

   

  Tượng di lặc than hoạt tính phong thủy xe hơi

   

  Tượng phật Di Lạc than hoạt tính

  Về phong thủy tượng phật Di Lặc là một vật không thể thiếu trong gia đình và xe hơi của bạn, ngay cả những nhà sư và chuyên gia về phong thủy đã nói rỏ điều này, Vậy tại sao tượng phật Di Lặc này lại là lựa chọn dành cho bạn. Chất liệu làm bằng 100% than hoạt tính tự nhiên nên giúp: Khử sạch mùi hôi, ngăn ngừa sóng điện từ, ẩm mốc, mang lại may mắn bình an cho chiếc xe hơi của bạn

  Tượng phật Di Lặc ngồi cầm bầu rượu hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi. Đẳng cấp sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường, chế tác hoàn toàn thủ công.

  Tượng Phật Di Lặc này được nhập khẩu trực tiếp từ đài loan, và hiện tại trên thị trường rất ít cửa hàng bán sản phẩm tượng phật Di Lạc phong thủy than hoạt tính này.

  Tượng phong thủy Phật Di Lặc được CAO TĂNG CẦU MAY và truyền PHẬT PHÁP AN LÀNH tại chùa trước khi bạn sở hữu

   

  Tượng Phật Di Lạc phong thủy 100% than hoạt tính nguyên chất

   

  Tượng di lặc than hoạt tính phong thủy xe hơi

   

   Tạo ra từ công nghệ hoạt hóa ở nhiệt độ 900 -1.0000C điều kiện hiếm khí.

   Ứng dụng hiệu quả cho khử mùi, lọc sạch không khí, khử màu, khử hóa chất, luyện vàng, 90% cacbon Cứng bền với thời gian.

   Tượng Phật Di Lặc than hoạt tính nằm túi tiền cầm thỏi vàng được chế tác bởi chuyên gia người đài loan, chế tác hoàn toàn bằng thủ công.

   Tượng Phật Di Lặc than hoạt tính phong thủy được tạo ra ngoài vấn đề giúp gia chủ an tâm, hộ mệnh trên xa lộ còn mục đích bảo vệ sức khỏe, hút sống điện từ, khí độc, sống điện thoại.

   Trên hết, chỉ với một Tượng Phật Di Lặc, bạn đã có thể ngay lập tức loại bỏ được mùi hôi trong một khoảng thời gian dài. Không phải một ngày, 2 ngày, một tuần, 2 tuần…, 1 tháng, 1 quý… mà là 10 năm

  Quà Tặng Sản Phẩm Khi Mua Trong Hôm Nay !

  Tấm lót tượng xe hơi

   

  Tại sao bạn nên chọn Phong Thủy Quang Huy

   Luôn đặt khách hàng nên hàng đầu

   Hoàn tiền 200% nếu hàng giả

   Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày

   Miễn phí giao hàng toàn quốc

   

  Phong Thủy Quang Huy

  Chuyên các vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính, nhập khẩu từ đài loan tinh tế sắc xảo, bình an may mắn

  Hotline: 086.860.3817 ( Mr.Huy )

  Địa chỉ: 204 - Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội